this-is-image

TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng

 • this-is-icon
 • this-is-icon 02/13/2024
 • this-is-icon 0 Comments

Học viên của khóa học Tiktok "Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng" sẽ được hướng dẫn để tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng trong thời gian ngắn và với chi phí 0 đồng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok.

Khóa học này cũng giúp học viên hiểu rõ cơ chế đề xuất clip trên TikTok, giúp sản xuất ra các clip có triệu view và thu hút nhiều lượt tương tác từ người dùng.

Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn xây dựng phong cách riêng cho kênh TikTok của mình, giúp đưa sản phẩm và thương hiệu của họ đến với nhiều người dùng trên TikTok.

Khóa học cũng giúp học viên biết cách dẫn dắt khách hàng từ việc biết mình trên TikTok đến khi bán được hàng, đồng thời cung cấp cho họ 10 kỹ năng edit clip trên điện thoại để tạo ra các video chất lượng cho kênh TikTok của mình.

Học viên cũng được tìm hiểu về 4 con đường huyền thoại của các Hot TikToker để họ có thể học tập và áp dụng những kinh nghiệm này vào công việc của mình trên TikTok.

Cuối cùng, học viên cũng có cơ hội tham gia vào nhóm kín với hơn 2000 học viên TikTokVip, nơi họ có thể chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ những người cùng chí hướng trên nền tảng này.

Tổng quan khóa học

Bạn có biết:

Sau khi Facebook thâm nhập Việt Nam năm 2008 và nền tảng Facebook cũng như Youtube, phát triển mạnh mẽ vào khoảng giữa năm 2012 trở đi, đã giúp một bộ phận lớn người Việt Nam giàu lên chóng mặt vì khai thác triệt để được những nền tảng mạng xã hội hiện nay, đó là lớp người trẻ.

Tuy nhiên, có thể bạn đã không tận dụng được cơ hội trên 2 nền tảng này mà giàu nhanh nếu bạn muốn. Nếu bạn thấy kinh doanh trên Facebook hiện nay đang ngày một vất vả và chi phí lại càng đắt.

Đó có thể, nhiều người trong bạn đã hết cơ hội được giàu hơn từ Internet, sang kinh doanh, bán hàng online?

Bạn sẽ chọn cách như thế nào?

Theo như những gì tôi biết thì từng trải quan và nói chuyện với quá nhiều người thành công nhờ việc kiếm tiền trên Facebook. Xung quanh mình, tôi có ít nhất 5 người bạn, dù tuổi đời còn non trẻ (hầu hết sinh năm 9 x) , tất cả tài sản của họ đã đạt con số 10 tỷ trở đi, nhiều người khác cũng học kinh doanh rồi bán hàng trên Facebook vào khoảng năm 2013, 2014. .. và tôi biết họ chính là những người tận dụng cơ hội vô cùng, cực kỳ nhanh. Khi tôi thì. .. mới bằng 1 phần nhỏ của số này.

Tôi biết, hiện tại cũng đang là có nhiều người ngoài xã hội, họ đều đang kiếm tiền thậm chí kiếm được nhiều tiền hàng ngày trên Facebook. Ối nếu bạn là những người trẻ mới kinh doanh online được khoảng 6 tháng hoặc 1 năm. Vốn của bạn khá nhiều: Có thể là 5-10 triệu hoặc ít nhất là 50 triệu hay 100 triệu; vậy theo bạn, cơ hội giúp bạn chiến thắng và giàu thêm trên Facebook là bao phần trăm?

Ở đây, tôi không có ý chỉ trích Facebook bởi vì tự bản thân tôi hiện nay cũng đang chạy quảng cáo và kiếm tiền trên này. Tuy nhiên nếu bình tĩnh xem xét vấn đề, rất có khi bạn biết thêm:

- Facebook ngày xưa kinh doanh đơn giản khác bây giờ

- Facebook ngày xưa chỉ đăng bài là bán được hàng

- Facebook ngày xưa tương tác quá cao, lượt like trên page siêu lớn

- Facebook ngày xưa cũng có thời bị chê là rất "trẻ con", "trẻ trâu"

...

Hiện tại thì làm sao?

- Kinh doanh trên Facebook ngày càng khó khăn, đơn giản lắm: Bởi vì ai ai cũng bán hàng trên đó, thế thì lấy đâu người mua? Chưa kể người mua ngày nay họ thông thái quá nhiều, không phải kỹ tính như xưa.

- Facebook hiện tại nếu có full 5000 bạn bè, bây giờ đăng 1 bài chắc cũng được 200-500 lượt đọc, thế còn bán cho ai không?

- Facebook ngày nay chạy quảng cáo cũng rất khoai, thiếu tí sẽ phạm chính sách, khoá tài khoản. .. có chạy được chắc giá mua cũng đắt đỏ. Không có đêm, là lỗ ngủ ngay.

... Đấy, mới một vài vấn đề nhỏ như vậy thôi đã thấy đau đầu lắm bạn ạ? Thực chất là nếu bạn dũng cảm, bản lĩnh -> sẽ còn có cách khác nữa. Vậy là, có 1 cách khác, là cứ thử sức với 1 nền tảng khác nhau, mong rằng?

- Bất kỳ cái gì mới bao giờ nó cũng dễ đi, bởi nó lôi kéo người ta

- Bởi những nền tảng mới mở như vậy, lại giúp có 1 bộ phận lớn các người giàu thêm. Mình chưa thể giàu từ Facebook, nhưng mà mình sẽ giàu vì TikTok đó à?

- Bởi vì còn nhiều người ngoài đó, nó cũng chuyển về TikTok cả, giờ nếu mình không làm nữa chẳng thà chờ "chúng nó" làm xong mình mới làm nhỉ?

- Vì. .. Khoá học này có một vài trăm nghìn đấy, cũng đáng để thử nghiệm. Và nếu học về không vừa ý, hãy thử inbox cho Cấn Mạnh Linh ngay, tôi sẽ trả lại tiền, 100% đấy chứ. À, thế hãy cho tôi xem Cấn Mạnh Linh là ai? , hy vọng khoá học sẽ giúp được phần nào đó bạn ạ.

Cấn Mạnh Linh chính là Founder của TikTokVip, tổ chức đã cung cấp 6 kênh TikTok phục vụ công việc kinh doanh đạt 1 và 4 triệu follows; 15 kênh dẫn dắt nhiều ngành nghề; hơn 32 kênh trên 100k follow trong vòng 6 tháng. .. Trong danh sách có nhiều học viên nổi tiếng gồm kênh @ elkayvietnam - trùm kiến trúc với 4,1 m follows, tháng doanh thu hàng tỷ đồng; kênh sếp quốc dân @ lechilinh 88 - 2,5 m follows, thủ môn Bùi Tiến Dũng 1,7 m follows, kênh phong thuỷ sư thế giới - @ phongthuyphunggia 354k follow làm đầu lĩnh vực phong thuỷ. .. Có kênh mẹ bỉm @ dshahung, người bán 100 đơn/ngày, liên tiếp 15 ngày. ...

Vì hầu hết những gì chúng tôi đưa ra, chính là những thứ chúng tôi đã làm được, còn đây là khoá học cung cấp kiến thức của sự thành công rực rỡ trên, nó được viết theo lộ trình:

- Phần 1: Nói tới tầm nhìn, vì lý do gì TikTok có thể giúp chúng tôi kiếm thật nhiều tiền

- Phần 2: Nắm kỹ kiến thức thuật toán TikTok: Cách có clip nhiều view, clip hiếm view; Làm sao để có 1 video trên mạng; Xác định đúng con đường bạn muốn tới, nhằm lôi kéo khách hàng, từ lúc họ biết tên bạn đến khi họ mua hàng; Một số điều quan trọng phải ghi nhớ khi sử dụng TikTok giúp tài khoản hoạt động hiệu quả, lâu bền; Làm sao để có được clip triệu view. ..

- Phần 3: 10 kỹ năng edit clip của những TikToker chuyên nghiệp mới chỉ cần có điện thoại

Đó, rất nhiều học viên của mình họ đã áp dụng được kiến thức trên một cách thành công. Nếu bạn muốn hiểu kĩ hơn nữa về anh ta thì tìm Facebook "Cấn Mạnh Linh" hoặc có thể là TikTokVip đấy.

Nội dung khóa học:

Phần 1: TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG VÀ CHUẨN BỊ CƠ BẢN

Phần 2: CHÍNH SÁCH VÀ THUẬT TOÁN TIKTOK

Phần 3: KỸ THUẬT NÂNG CAO

Comments

0
this-is-rate based on : Đánh giá số ratings
this-is-star 0%
this-is-star 0%
this-is-star 0%
this-is-star 0%
this-is-star 0%

Khóa học bao gồm:

 • Diễn ra trong 3 tháng
 • Level 7.0 Ietls
 • Học vào các buổi tối

Giá bổ sung:

({{ type.price_type }})
{{ type.price_html }}
({{ type.price_type }})
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
 • {{ total_price_html }}
 • {{ pay_now_price_html }}
₫299.000 23%

Mục tiêu khóa học:

Hiểu sâu sắc bản chất, phát triển được các năng lực tự chủ, tự học và giải quyết vấn đề sáng tạo

Cấu trúc khóa học:

 • 10 chuyên đề
 • 60 bài giảng
 • Hơn 900 bài tập

Đánh giá khóa học

Dịch vụ

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng khóa học

Thân thiện

preview
preview
preview