this-is-image

Làm chủ ChatGPT từ cơ bản đến nâng cao

 • this-is-icon
 • this-is-icon 02/13/2024
 • this-is-icon 0 Comments

Bạn sẽ học được g từ khóa học "Làm chủ ChatGPT từ cơ bản đến nâng cao"

Khóa học "Làm chủ ChatGPT từ cơ bản đến nâng cao" là một khóa học đào tạo về ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tự động hóa các tác vụ công việc. Khóa học này cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và nâng cao về ChatGPT, giúp bạn có thể tiết kiệm đến 90% thời gian trong công việc.

Bạn sẽ học cách sử dụng ChatGPT để tự động tạo báo cáo dựa trên dữ liệu cung cấp, tạo 100 nội dung cho Social Media chỉ trong 2 phút, tự động tạo ra các biểu đồ chuyên nghiệp và khám phá bí quyết để tạo ra quảng cáo Facebook hoàn hảo.

Ngoài ra, khóa học cũng giúp bạn mở khóa sức mạnh của tự động hóa và hoàn thành nhiều hơn các công việc của bạn, nói lời tạm biệt với báo cáo thủ công và tự động tạo báo cáo ngay bây giờ. Bạn cũng sẽ học cách mở khóa tiềm năng của ChatGPT bằng lời nhắc (prompt) và tuyệt chiêu được để làm cho ChatGPT thông minh hơn 3 lần.

Khóa học còn cung cấp cho bạn những kỹ năng để tạo hàng trăm video và slide tự động và chuyên nghiệp với AI, tiết kiệm 90% thời gian và công sức của bạn. Bạn cũng sẽ biết cách sử dụng Google để tạo ảnh minh họa cho Canva và cách học hỏi nhanh nhất để trở thành bậc thầy của bất kỳ chủ đề nào.

Khóa học "Làm chủ ChatGPT từ cơ bản đến nâng cao" có rất nhiều lợi ích khác mà không ai khác có thể chỉ cho bạn. Đây là một khóa học vô cùng hữu ích và thú vị cho những ai muốn nâng cao kỹ năng về công nghệ trí tuệ nhân tạo và tự động hóa các tác vụ công việc.

Tổng quan về khóa học

ChatGPT đang gây sốt toàn cầu đã vượt 100 triệu người tải ngay sau 2 tháng phát hành và được đánh giá là ứng dụng có tốc độ tăng cao nhất từ xưa tới nay với người dùng. ChatGPT sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc cho dù ở bất kì lĩnh vực ế nào.

Tuyệt chiêu làm chủ ChatGPT từ căn bản đến cấp cao là khoá học dành cho những ai thích hiểu biết các công nghệ trí tuệ nhân tạo và cách sử dụng ChatGPT. Bạn sẽ được học cách sử dụng nhiều công cụ và thuật toán trong phân tích, đặt câu hỏi, xây dựng nên các mô tả và áp dụng những bí quyết cho công việc hiện tại có kết quả, tối đa hoá việc làm ăn của mình.

Khoá học sẽ cung cấp cho bạn những tuyệt chiêu nâng cao để đưa thêm nhiều nhận xét, dự báo thị trường và các sentiment. Hoàn thành khoá học trên, bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về NLP và sử dụng ChatGPT rất tốt. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng ChatGPT khi thực hiện một số vấn đề liên quan đến tìm kiếm và giải quyết câu hỏi trong những dự án của mình.

Khoá học được hướng dẫn từ giảng viên Cao Vương - CEO Học viện Online Unica, vì vậy bạn hãy luôn tin tưởng rằng bạn sẽ được mang đến các kiến thức thực tế một cách tốt nhất.

Comments

0
this-is-rate based on : Đánh giá số ratings
this-is-star 0%
this-is-star 0%
this-is-star 0%
this-is-star 0%
this-is-star 0%

Khóa học bao gồm:

 • Diễn ra trong 3 tháng
 • Level 7.0 Ietls
 • Học vào các buổi tối

Giá bổ sung:

({{ type.price_type }})
{{ type.price_html }}
({{ type.price_type }})
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
 • {{ total_price_html }}
 • {{ pay_now_price_html }}
₫999.000 33%

Mục tiêu khóa học:

Hiểu sâu sắc bản chất, phát triển được các năng lực tự chủ, tự học và giải quyết vấn đề sáng tạo

Cấu trúc khóa học:

 • 10 chuyên đề
 • 60 bài giảng
 • Hơn 900 bài tập

Đánh giá khóa học

Dịch vụ

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng khóa học

Thân thiện

preview
preview
preview