Trung tâm gia sư eduoka uy tín tại TPHCM

Trung tâm gia sư Eduoka được xem là một trung tâm gia sư uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Eduoka tự hào có đội ngũ gia sư chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.

Eduoka cung cấp các khóa học gia sư đa dạng, bao gồm gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Tiếng Anh, và nhiều môn học khác. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đáp ứng nhu cầu gia sư trực tuyến thông qua các công nghệ tiên tiến, giúp học sinh và phụ huynh tiện lợi và linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học.

Sự uy tín của Eduoka được xác định bằng những đánh giá tích cực từ phụ huynh và học sinh đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Trung tâm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cam kết mang lại cho học sinh sự tiến bộ và thành công trong học tập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín, Eduoka là một lựa chọn đáng tin cậy để giúp bạn nâng cao kiến thức và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm và có chuyên môn, đạo đức tốt. Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà cho hầu hết các môn ở TPHCM: nhận dạy kèm môn Toán, Môn Lý, Hoá, môn Tiếng Anh, Môn Sinh, Văn. .. các bậc học. Luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp và luyện thi đại học. Dạy kèm Tiếng Anh, dạy kèm Tiếng Nhật, dạy kèm Tiếng Trung, dạy kèm Tiếng Hàn, dạy kèm Tiếng Pháp và dạy kèm Tin Học tại nhà cho các học viên thuộc mọi lứa tuổi. Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như Múa, hát, nhảy, Trống, Cờ, Guitar, Organ, Piano, . ..

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời giao tìm gia sư đáp ứng đủ 5 tiêu chí:

 • Học tập tốt.
 • Giỏi chuyên môn.
 • Vững nghiệp vụ Sư phạm.
 • Tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.
 • Chuyên nghiệp (đúng giờ, tác phong chuẩn mực, không dùng điện thoại di động hoặc làm việc cá nhân trong tiết dạy, . ..) .

Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, uy tín và hỗ trợ nhiệt tình với những Thầy Cô gia sư cộng tác.

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Gia sư Tài Năng Việt

Gia sư Tài Năng Việt tự hào khi có một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là những cán bộ, giáo viên cùng đội ngũ sinh viên khá, giỏi đang giảng dạy và học tập tại nhiều trường đại học hàng đầu trên địa bàn Cả nước. Với những thành tích đã đạt được cùng sự phấn đấu đột phá trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và cam kết về chất lượng đội ngũ gia sư của trung tâm!

Gia Sư tài Năng Việt chuyên nhận dạy kèm học sinh môn

 • Toán, Tiếng Việt, Anh Văn
 • Gia Sư Dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Vẽ, Luyện chữ đẹp. ..
 • Gia sư dạy kèm cấp II và III các môn: Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa, Tin học, Báo Bài. ..
 • Gia sư dạy kèm chuyên: Luyện thi Ielts, LT Tốt Nghiệp – Đại Học
 • Gia sư Dạy kèm: Anh văn Giao tiếp – TOEIC – TOEFL

Với phương châm: tất cả vì học sinh thân yêu thế hệ tương lai của Việt Nam, chúng tôi đảm bảo những lớp học thật hiệu quả, chất lượng nhưng học phí thật phù hợp với túi tiền các em.

Gia sư Tài Năng Việt

Gia Sư Nhất Tâm

Gia Sư Nhất Tâm được xem là một trong những trung tâm gia sư uy tín bậc nhất tại TP. HCM hiện nay. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tâm trách nhiệm trong các tiết dạy, Gia Sư Nhất Tâm luôn đem tới cho mỗi bậc phụ huynh cảm giác hài lòng nhất cũng như làm đòn bẩy giúp con bạn cải thiện tình trạng học tập tốt hơn

Mục tiêu giảng dạy của Gia Sư Nhất Tâm là giúp những em học sinh thiếu hụt kiến thức các môn học nắm chắc kiến thức đã được đào tạo ở nhà trường, phát triển và bồi dưỡng thêm khả năng tư duy logic cũng như khả năng lập luận nhanh nhạy, sắc bén. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm và luôn đặt uy tín lên đầu, trung tâm Gia Sư Nhất Tâm cam kết sẽ giúp bạn phát triển và mở rộng kho kiến thức của mình tới một trình độ cao như bạn đã và đang mơ ước về con em mình.

Gia Sư Nhất Tâm

Gia Sư Đức Trí

Xuất phát từ những yêu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục, cũng như mong muốn các em có một nền tảng kiến thức thật vững vàng, Trung Tâm Gia Sư Đức Trí đã ra đời. Gia sư của trung tâm là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật các chương trình đạo tạo, cải tiến mới nhất theo chuẩn của bộ giáo dục.

Trung tâm cũng lựa chọn kỹ gia sư phù hợp với trình độ hiện nay và nguyện vọng chính đáng của phụ huynh, học sinh nhằm giúp học sinh phát triển một cách tốt nhất. Trung tâm đã và đang hợp tác với rất nhiều gia sư có chuyên môn cao với nồng cốt là các gia sư đến từ trường Đại Học Sư Phạm. Dược chúng tôi tự tin sẽ không khiến các phụ huynh và học sinh thất vọng:

Giáo viên dạy kèm nhiệt tình và kinh nghiệm đến từ: Trường Phổ Thông Năng Khiếu, Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa. ..

Gia sư sinh viên giỏi được tuyển chọn kỹ càng từ những trường đại học danh tiếng như: Đại Học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương. ..

Gia Sư Đức Trí

Trung tâm gia sư Tài Năng

Đúng như tên gọi của riêng mình, Trung tâm gia sư Tài Năng còn là nơi tập hợp số lượng lớn giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và hỗ trợ trẻ nhỏ. Đến với Trung tâm gia sư Tài Năng, các bé sẽ có thể tiếp thu bài tốt hơn khi được hướng dẫn một cách chi tiết chuyên sâu và chậm hơn lượng kiến thức cần tiếp thu mỗi ngày tại lớp học. Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài Năng cũng hỗ trợ luyện thi ngoại ngữ miễn phí cho những bạn có nhu cầu học tập và sống định cư dài hạn tại việt nam.

 • Trung tâm chuyên dạy kèm lớp 1-12 tại nhà các môn Toán Lý Hoá, Anh văn, Tiếng Trung, Nhật, Pháp, Hàn. .. Đàn Organ, Gitar, Piano. ..
 • Trung tâm đã và đang hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên từ nhiều trường học trong TP. HCM với phương châm uy tín và trách nhiệm.
 • Giáo viên dạy kèm nhiệt tình – kinh nghiệm
 • Sinh viên dạy kèm giỏi nhất được tuyển chọn từ
 • Sinh viên dạy kèm giỏi – được tuyển chọn kĩ

Trung tâm gia sư Tài Năng

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP. HCM thuộc Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Giáo Dục Minh Tâm được hình thành và lớn mạnh không ngừng bởi một nhóm nhỏ bắt đầu là sinh viên trường Đại học Sư Phạm và sau này mở rộng cộng tác thêm với nhiều sinh viên Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học tôn đức thắng, . .. tại TP.HCM. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, đã có hàng nghìn học sinh đỗ đại học, hàng trăm các anh chị nói thông thạo các thứ tiếng và có được tình cảm của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viện, sinh viên cộng tác.

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP. HCM chính thức hoạt động từ năm 2006 với phương châm hoạt động: Uy tín là trên hết và chất lượng là then chốt. Vì thế, luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời thường xuyên tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Nhân Văn hiện là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh về việc dạy kèm, hỗ trợ nâng cao kiến thức từ căn bản cho đến nâng cao ở cấp bậc 1, 2, 3 và các khối đại học chuyên sâu A, B, C, D, . .. Phụ huynh có thể chủ động đặt ra yêu cầu đối với giáo viên giảng dạy như tuổi tác, trình độ, chuyên môn, giọng nói địa phương, . .. để khi lựa chọn tìm gia sư tại Trung tâm gia sư Nhân Văn sẽ được trực tiếp dự giờ trong 2 buổi đầu giáo viên nhận lớp nhằm nắm được chính xác chất lượng học tập của con em mình.

Trung tâm nhận dạy kèm:

 • Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp lá tới lớp 12 - luyện thi Đại học và các lớp nhạc, hoạ, ngoại ngữ, tin học. ..
 • Nhận dạy kèm toán, lý, hoá, sinh, anh văn, tin học và dạy báo bài các môn trên lớp
 • Nhận dạy kèm anh văn giao tiếp, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp mọi lứa tuổi
 • Nhận dạy kèm Tiếng Việt cho người lao động
 • Nhận dạy kèm cho các học sinh mất căn bản, học sinh học lực yếu, trung bình, khá, giỏi

Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Trí Việt

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. hiện nay là thương hiệu được rất nhiều quý phụ huynh học viên lựa chọn vì sự uy tín, chất lượng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện tại, Gia Sư Trí Việt có đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm với trình độ kinh nghiệm giảng dạy từ 2.5 năm trở lên để có thể dạy theo yêu cầu từ phía phụ huynh và học viên. Có vạch ra BẢN PHƯƠNG PHÁP DẠY giúp quý phụ huynh hiểu được cách học cũng như khả năng tiếp thu và điều chỉnh của con/em.

Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ đào tạo gia sư online. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi", Trung tâm gia sư Trí Việt luôn đổi mới và đang nổ lực không ngừng để trở thành một trong các trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam.

Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Một điều đặc biệt khiến nhiều bạn nhỏ yêu thích đội ngũ gia sư tại Trung tâm gia sư Tiên Phong chính là các bé sẽ được hỗ trợ, tặng, thưởng sách giáo khoa, tài liệu hướng dẫn, tham khảo mỗi khi đạt được kết quả xuất sắc trong quá trình học tập. Không chỉ thế, Trung tâm gia sư Tiền Phong cũng hỗ trợ nguồn sách số lượng lớn tại thư viện Ebook để giúp các bé dễ dàng xem lại kiến thức mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Trung tâm gia sư Tiên Phong với 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà bảo đảm sẽ cung cấp cho PHHS và học sinh đội ngũ gia sư tốt nhất đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi học viên. Cam kết chất lượng với đội ngũ gia sư chuyên dạy ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Pháp. .. Các kỹ năng nghe nói đọc viết và luyện thi chứng chỉ quốc tế. Các nhóm gia sư chuyên biệt cũng đảm nhận dạy kèm học sinh trường quốc tế, dạy những môn như múa, hát, hoạ, tin học và nhiều môn khác tuỳ theo yêu cầu.

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Trung tâm gia sư Minh Tâm

Chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả "chính là câu nhận xét nhiều nhất mà các bậc phụ huynh hay nói đến khi kể về Trung tâm gia sư Minh Tâm. Tại đây, với hơn 50 giáo viên và trợ giảng với trình độ cao cùng cách hướng dẫn nhẹ nhàng, logic, giúp các em dễ dàng tiếp thu bài tốt hơn, thậm chí những học sinh đã mất căn bản lâu năm cũng sẽ được gia sư tận tâm chỉ dạy giúp nắm được kiến thức hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh có thể đến thẳng địa chỉ của văn phòng hoặc gọi qua số hotline của trung tâm, phòng dịch vụ khách hàng sẽ ngay lập tức liên lạc và thông báo khi đã tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu mà bạn đã đặt ra lúc ban đầu

Trung tâm gia sư Minh Tâm

Gia Sư Lý Tự Trọng

Dạy thêm tại nhà là phương pháp tối ưu nhất giúp học sinh yếu nhanh chóng lấy lại căn bản và nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi để các em có cơ hội tiến bộ hơn trong việc học tập toàn diện các môn phổ thông cũng như rèn luyện nhiều kĩ năng trong cuộc sống!

Trung tâm gia sư Lý Tự Trọng là địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín nhất tại TPHCM từ hơn 15 năm trở lại đây. Liên kết với hầu hết giáo viên các trường Tiểu Học, THCS, THPT, Giảng viên Đại Học và Sinh Viên ưu tú các trường Đại Học, Cao Đẳng trong toàn tphcm tạo ra một đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên tốt nhất có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập tại nhà cho học sinh. ..

Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã, đang và sẽ cố gắng đổi mới, ngày càng nâng cao chất lượng. Đã xây dựng được một tập thể gia sư giỏi, đoàn kết, tâm huyết hướng tới mục đích chung: "Hoàn thiện nhân cách và nâng cao tri thức".

Gia Sư Lý Tự Trọng

Trung tâm gia sư TPHCM có lừa đảo không?

Thưa quý phụ huynh, học sinh, hiện tại có khá nhiều trung tâm gia sư tại nhà và các gia sư sinh viên, gia sư tự do chuyên lừa đảo phụ huynh bằng việc biến sinh viên giả trở thành giáo viên để nhận mức lương cao song chất lượng lại thấp hoặc thuê gia sư không có bằng cấp vào làm giáo viên dạy trường nọ trường kia để nhận thù lao cao mà chất lượng không tương xứng.

Quý phụ huynh cần cảnh giác với các hình thức lừa đảo. Xem các trung tâm gia sư lừa đảo tại tphcm TẠI ĐÂY!

Nếu phụ huynh lần đầu tìm kiếm gia sư mà không xem qua "nội dung hướng dẫn" dưới đây thì chúng tôi chắc chắn quý phụ huynh sẽ rất dễ bị trung tâm và gia sư lừa đảo khi cung cấp gia sư. Hoặc cung cấp sai yêu cầu so với thoả thuận ban đầu của trung tâm với phụ huynh.

Trung tâm gia sư TPHCM có lừa đảo không?

Các tiêu chí đánh giá sự uy tín của trung tâm gia sư cho quý Phụ Huynh

1. Chất lượng gia sư đảm bảo

Chất lượng gia sư đảm bảo là tiêu chí đầu tiên đánh giá một trung tâm gia sư uy tín. Gia sư có giỏi, có trình độ năng lực, chuyên môn cao và đặc biệt là có nhân cách đạo đức tốt cùng tác phong làm việc chuẩn mực mới có thể đào tạo thành công cho học sinh.

Trung tâm gia sư uy tín hơn ai hết đều hiểu rất rõ điều này. Trung tâm phải chọn lựa, sàng lọc kĩ càng mới có được đội ngũ gia sư có uy tín, chất lượng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ cả phía phụ huynh và học sinh. Với gia sư sinh viên cần đảm bảo thời gian đi dạy từ 1-3 năm. Gia sư giáo viên đã có thâm niên giảng dạy trên 3 năm

2. Thông tin gia sư rõ ràng

Có sự khác biệt giữa mức giá dạy của gia sư giáo viên và gia sư sinh viên, nên không ít trung tâm trà trộn sinh viên nhằm chiếm lấy lớp học.

Trung tâm gia sư uy tín luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ như chứng minh thư, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu. .. Đảm bảo đầy đủ, chính xác các thông tin gia sư khi cung cấp cho phụ huynh và học sinh.

Trung thực theo mọi yêu cầu gia sư giáo viên, gia sư sinh viên nhằm mục tiêu mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh và duy trì sự uy tín lâu dài cho trung tâm.

Các tiêu chí đánh giá sự uy tín của trung tâm gia sư cho quý Phụ Huynh

3. Tinh thần trách nhiệm cao

Trung tâm gia sư uy tín không thể giao gia sư cho phụ huynh và học sinh là xong. Thường các trung tâm sẽ có những khóa học thử để giúp phụ huynh và học sinh làm quen với gia sư. Từ đó, phụ huynh có thể nhìn nhận, đánh giá khách quan năng lực gia sư và giúp học sinh biết có phù hợp với gia sư hay không.

Khi quá trình học tập đã đi vào nề nếp, trung tâm gia sư uy tín sẽ phối hợp với phụ huynh để giúp phụ huynh theo dõi tình hình học tập thường xuyên và đánh giá gia sư.

Trung tâm gia sư uy tín tphcm không nhận lớp bằng mọi giá mà giữa phụ huynh học sinh và gia sư cần phối hợp đưa các nhu cầu dạy và học tốt đến với nhau để giúp hiệu quả học tập của học sinh tăng cao hơn trước.

Tham Khảo Bài Viết Liên Quan: